Lead

Apr 11 12 2:08 AM

Tags : :

Hé lộ sân khấu đại nhạc hội của Big Bang
(Zing) - Để chuẩn bị cho đêm nhạc hoành tráng này, chuyên gia Hàn Quốc đã đến sân vận động Phú Thọ để kiểm tra tất cả các chi tiết của sân khấu, ánh sáng, âm thanh.

Chưa đầy 4 ngày nữa, chương trình Siêu nhạc hội cực đỉnh - SoundFest với sự tham gia biểu diễn của Big Bang sẽ chính thức diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM. Đến hiện tại, hệ thống sân khấu, âm thanh, ánh sáng đã bước vào giai đoạn hoàn thành. Sáng nay (10/4), chuyên gia từ phía Hàn Quốc cũng đã sang để kiểm tra tất cả các khâu, nhằm đảm bảo mọi chi tiết đều đúng như yêu cầu.
Ngoài Big Bang, SoundFest còn có sự tham gia một số các nghệ sĩ trong và nước ngoài khác cũng xuất hiện trong đại nhạc hội này như Taio Cruz (Anh), Tata Young (Thái Lan), Kimberly (Mỹ), Văn Mai Hương, Phương Vy... Chương trình đạt chuẩn quốc tế này sẽ trình diễn liên tục trong 10 giờ với 80 ca khúc, âm thanh ánh sáng đúng chuẩn đại nhạc hội, không gian mở hàng nghìn m2 với nhiều trò chơi, khu ẩm thực…
Cổng vào được thiết kế bởi những chiếc container xếp chồng lên, nhau tạo thành 10 khu vực soát vé khác nhau, để tránh tình trạng chen lấn.


Những chiếc cổng container hành tráng đang trong giai đoạn gấp rút hoàn thành. Đến ngày diễn ra đại nhạc hội các container này sẽ được trang trí bằng đèn led.Với mình niềm vui là được sống được đi theo khát vọng của riêng mình. Đôi khi là biết được người khác lừa dối mình cũng là vui lắm rồi !