Lead

Apr 11 12 2:57 PM

Tags : :

Dự định MC Thùy Linh năm 2012


Đoạt giải Đồng cuộc thi siêu mẫu Việt Nam từ năm 2004; giải Hoa hậu thân thiện trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008, tự tin và nhiều kinh nghiệm đứng trước đám đông, người đẹp Dương Thùy Linh đã trưởng thành với nghề MC chuyên nghiệp khi xuất hiện trong rất nhiều chương trình cũng như gameshow của Đài PT-TH Hà Nội…

Chào Dương Thùy Linh. Thấy bạn xuất hiện trong nhiều vai trò như MC, diễn viên, nhà kinh doanh…Vậy công việc chính của bạn hiện nay là gì?Công việc chính của Thùy Linh hiện nay là MC và quản lí chuỗi nhà hàng Nhật Wabi Sabi cùng gia đình. Nhưng có lẽ công việc quan trọng nhất của Linh bây giờ là làm mẹ.

MC thùy Linh ngoài đời


Sự góp mặt của Dương Thùy Linh trong bộ phim dài tập Phía cuối cầu vồng cũng gây ấn tượng mạnh với khán giả. Vậy Linh có định gắn bó lâu dài với nghề diễn?
Linh rất thích vai Kat trong phim Phía cuối cầu vồng vì vai diễn rất gai góc và đa chiều hơn. Tuy nhiên, nếu được làm lại, Linh nghĩ mình sẽ đóng đạt hơn. Nhưng Linh rất vui khi vai diễn đó nhận được lời động viên khen ngợi của khán giả. Và có lẽ khả năng hóa thân vào nhân vật một cách tự nhiên đã giúp Linh thoát khỏi mặc cảm là “bình hoa di động” trên màn ảnh nhỏ và giúp Linh tự tin hơn khi tìm một vai diễn mới lạ trong những bộ phim hứa hẹn khác (cười). Hiện tại, Thùy Linh chưa có kế hoạch quay trở lại với phim trường vì thời gian và hoàn cảnh chưa cho phép nên phải mất một thời gian nữa khán giả mới có thể gặp lại Linh với vai trò diễn viên.Vậy theo đuổi nghệ thuật và MC hay một công việc nào khác sẽ là công việc bạn đầu tư và xác định theo đuổi lâu dài?MC-duong-thuy-linh-1.jpg

MC Thùy Linh dẫn chương trình Miss word


Công việc kinh doanh sẽ là công việc dài hơi nhất của Linh vì nó là nguồn thu nhập chính của gia đình và cũng ổn định hơn công việc trong showbiz. Tuy nhiên, Linh sẽ luôn đầu tư và gắn bó với showbiz lâu dài bởi công việc showbiz chính là niềm vui của Linh. Đặc biệt Linh sẽ không bao giờ từ bỏ nó ngoại trừ trường hợp vì mình đã hết thời và không ai muốn mời nữa (cười).Dương Thùy Linh đang đảm nhận thiên chức làm mẹ. Bạn sắp xếp thế nào để hoàn thành tốt cả hai vai trò là người phụ nữ của công việc và người phụ nữ của gia đình?Linh vẫn đang hoàn thiện dần việc đó. Cân bằng được giữa công việc và gia đình là cả một nghệ thuật. Hiện tại, Linh vẫn đang ưu tiên việc chăm con hơn vì em bé còn nhỏ. Ngoài ra, Linh cũng nhờ sự giúp đỡ của gia đình, họ hàng trong việc chăm sóc cháu. Những lúc không phải đi làm, Linh luôn tận dụng hết thời gian để ở bên cạnh con, chăm sóc và cho con đi chơi. Linh tự biết thế mạnh của mình không phải là công việc nội trợ, nên mình có thể bù lại bằng cách đi kiếm tiền và tìm một người thật giỏi trong lĩnh vực đó để hỗ trợ mình (cười). Quan trọng là mình phải biết quản lí sao cho mọi việc cho dù không làm tận tay nhưng vẫn được như ý.


nguoi-mau-duong-thuy-linh.jpg

Người mẫu, MC Dương Thùy LinhMỗi một người đều có từng bước ngoặt. Vậy khi trở thành mẹ có phải là bước ngoặt đánh dấu sự trưởng thành của Dương Thùy Linh trong cuộc sống cũng như sự nghiệp?Linh đã có nhiều bước ngoặt trong cuộc đời. Mỗi bước ngoặt đều góp phần vô cùng quan trọng trong việc hình thành nên con người Linh ngày hôm nay. Có con là bước ngoặt lớn đối với Linh, khi Linh thật sự cảm thấy cuộc sống của mình có ý nghĩa hơn, tương lai rõ ràng hơn. Linh cũng trở nên nghiêm túc hơn trong cuộc sống. Có lẽ sự chín chắn đó cũng hỗ trợ cho hình ảnh của Linh vì thế nên công việc của Linh cũng trở nên suôn sẻ hơn rất nhiều.

Bạn có thế bật mí đôi chút về dự đinh trong năm 2012?


Dự định của Linh trong năm 2012 là làm sao tiếp tục phát triển được công việc kinh doanh của gia đình vào trong khu vực miền Nam. Cùng lúc đó Linh cũng muốn trở lại với môn nghệ thuật thứ bảy và chuẩn bị tinh thần cho… em bé thứ hai. (cười)