Remove this ad

Đêm chung kết Miss Áo dài Big C Megamall Long Biên

Rss     Subscribe     Share     Tweet    


0 Points

Lead

Apr 13 12 4:53 PM

Tags : :

Trong khuôn khổ của Cuộc thi Miss Áo dài Big C Việt Nam 2012 và Chương trình Tôn vinh vẻ đẹp Việt 7, tối ngày 3/3/2011, Big C Megamall Long Biên tưng bừng tổ chức đêm chung kết nhằm tuyển chọn gương mặt tiêu biểu, đại diện cho Big C Megamall Long Biên tham dự vòng Chung kết toàn quốc.Vượt qua hơn 50 thí sinh của các bộ phận khác nhau đang làm việc tại Big C Megamall Long Biên, 10 người đẹp được chọn tham gia đêm thi này sẽ thể hiện vẻ đẹp duyên dáng, sự thông minh, khéo léo của mình qua các phần thi Áo dài Big C, Áo dài tự chọn và Ứng xử, với sự đánh giá công tâm của Ban Giám khảo là các Giám đốc Big C, đại diện Liên đoàn Lao động quận, đặc biệt có sự tham gia của bà Nguyễn Thúy Nga, Giám đốc điều hành Tập đoàn giải trí Elite Việt Nam, và người mẫu Thúy Hằng. Xen kẽ giữa các phần thi là màn biểu diễn Belly dance quyến rũ hay vũ điệu Biggy sôi động cùng phần trình diễn những bộ sưu tập thời trang ấn tượng của những nhãn hiệu thời trang nổi tiếng trong nước như Zoco, KB,...

Không chỉ được tổ chức tại Big C Megamall Long Biên, tại 18 siêu thị Big C trên toàn quốc đều tưng bừng diễn ra đêm Chung kết siêu thị (Big C Thăng Long (02/03), Big C Mê Linh (03/03), Big C The Garden (04/03), Big C Huế (08/03), Big C An Lạc (09/03),…) nhằm tuyển chọn gương mặt xuất sắc, tiêu biểu, đại diện cho siêu thị mình tham gia vòng Chung kết toàn quốc vào tháng 4/2012 tại Huế.
Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2010, cuộc thi Miss Áo dài Big C Việt Nam đã gặt hái được những thành công nhất định và được UBND tỉnh Thừa Thiên Huế cùng Ban tổ chức Festival Huế đánh giá cao. Năm nay, được sự cổ vũ của các cơ quan này và đồng hành cùng Festival Huế 2012, Big C tiếp tục tổ chức cuộc thi Người đẹp áo dài Big C lần thứ II nhằm tôn vinh vẻ đẹp đằm thắm, dịu dàng của người phụ nữ Việt Nam nói chung và các nhân viên nữ của Big C nói riêng trong tà áo dài thướt tha. 21 người đẹp đến từ các siêu thị, khối Văn phòng và Trung tâm thu mua sẽ tham gia vòng Chung kết toàn quốc được tổ chức tại thành phố Huế từ ngày 09 – 12/04 với nhiều hoạt động thú vị, ý nghĩa như hoạt động từ thiện, tham quan dã ngoại, cũng như được đào tạo bài bản trong trình diễn, vũ đạo, chụp hình,... bởi các chuyên gia uy tín. Đêm chung kết Miss Áo Dài Big C được xem như là chương trình chính thức của Festival Huế 2012.Chính thức được phát động từ tháng 2/2012, cuộc thi đã nhận được sự quan tâm, chú ý của đông đảo các nhân viên nữ đang làm việc tại Big C với hơn 600 lượt đăng ký dự thi ban đầu. Đây được xem là sự kiện văn hóa quan trọng của Big C nói riêng và là một trong những điểm nhấn nổi bật, một hoạt động hấp dẫn trong Festival Huế 2012 nói chung.
Quote    Reply   
Remove this ad
Remove this ad
Add Reply

Quick Reply

bbcode help